Cần bán gấp căn hộ centa park giá rẻ

Can hộ centa park tân bình

Do nhu cầu cần tiền để tái đầu tư kinh doanh, chúng tôi cần bán gấp căn hộ centa part giá rẻ . Căn hộ này chúng tôi mua chỉ chưa đầy 1 tháng, chưa qua sử dụng lần nào. Giá bán hiện giờ là 1 tỷ 450 triệu . Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số 0934.020.537 Ms. THỦY.

Căn hộ centa park
Căn hộ centa park

Như quý vị cũng đã biết căn hộ centa park nằm ở vị trí rất đắc địa với xung quanh là 4 mặt tiền. Căn hộ này được các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá là một trong những căn hộ tốt nhất và đáng sống nhất tại Việt Nam.

Xét về mặt môi trường , đây là căn hộ được thiết kế theo phong cách chung cư xanh , bao quanh diện tích là hơn 6000m2 dự án rừng nhiệt đới thất cảm hứng từ phong cách thiết kế của singapore . Được đánh giá mức độ thân thiện với môi trường , không khí tỏng lành nhất .

Can hộ centa park tân bình
  Căn hộ centa park tân bình

Xét về mặt tiện ích ngoại khu nơi này được đánh giá là cung cấp đầy đủ các tiện ích nhất , xung quanh là các trường từ mẫu giáo cho tới đại học , gần với bệnh viện , chợ , siêu thị , cách trung tâm thành phố chưa tới 5km . Đặc biệt khoảng cách từ căn hộ tới sân bay tân sơn nhất chỉ chưa đầy 3km.

Xét về mặt tiện ích nội khu , căn hộ centa park tân bình bên trong bao gồm 3 hồ bơi loại lớn phục vụ cho nhiều khách hàng cùng lúc , phòng tập thể thao , tennis , thể hình , khu vui chơi giải trí giành cho trẻ em , khu giành cho người lớn tuổi.

Quý khách còn chần chừ gì nữa , nhấc điện thoại và liên hệ với tôi để được căn hộ rẻ nhất, đáng sống nhất hiện nay:

HOTLINE: 0934.020.537 MS. THỦY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.