CĂN HỘ THE AQUA 3 VỊ TRÍ ĐẸP CỦA VINHOMES GOLDEN RIVER

CĂN HỘ THE AQUA 3 VỊ TRÍ ĐẸP CỦA VINHOMES GOLDEN RIVER

Mở bán căn hộ The Aqua 3 Vinhomes có vị trí đẹp, được bao quanh bởi hai mặt sông và nhìn sang Thảo Cầm Viên cho chủ sở hữu có cuộc sống trong lành, mát mẻ. Một cuộc sống an lành, hiện đại, đẳng cấp, tuyệt vời mà dự án Vinhomes Golden River đem lại.

– The Aqua 3 gồm 50 tầng.

– Loại hình căn hộ 1 – 4 phòng ngủ, diện tích 300m3 trở lên.

– 36 căn hộ/sàn ở The Aqua 3.

– 13 thang máy, 3 thang bộ và 3 tầng hầm tại căn hộ The Aqua 3.

Căn hộ The Aqua3 là một trong nhiều phân khu tại căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son, đây là căn hộ trọng điểm đang tạo điểm nhấn thu hút nhiều khách hàng và các nhà đầu tư.

THIT K ĐP GN NHIU TIN ÍCH TI CĂN H THE AQUA3

Mỗi căn hộ tại The Aqua3  của dự án Vinhomes Golden River được thiết kế độc đáo, sang trọng, là sự kết hợp phong cách phương Đông và phương Tây, mỹ thuật tuyệt hảo, không gian thoáng mát, đầy đủ ánh sáng. Từng đường nét của căn hộ tại The Aqua3  được chau chuốt, tính toán kĩ lưỡng từng chi tiết mang đến sự hoàn hảo nhất mà không căn hộ nào sánh bằng.

Chính thức mở bán căn hộ tại The Aqua3 Vinhomes Golden River với đầy đủ các dịch vụ nhà, chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe, Spa, bồ bơi, mua sắp…Mở ra một tầm nhìn mới lạ nhất cho chủ sở hữu về căn hộ The Aqua3. Một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp 5 sao đang đón chào quý khách.

Muốn biết về thông tin giá bán căn hộ Vinhomes Golden River, xin quý khách vui lòng liên hệ vào số:

Holine: 0988.336.970 – 0934.030.537 (Gp Ms.Thy)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.