Condotel Bãi Dâu Vũng Tàu dự án hot nhất mùa hè

Theo dõi dòng vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài vào du an condotel Vung Tau có thể thấy, nơi đây thu hút khá nhiều quỹ đầu tư nước ngoài vì họ thấy được tiềm năng tăng trưởng và phát triển của thị trường này,  du an condotel Bai Dau Vung Tau hiện mỗi năm thu hút từ 8 – 9 triệu lượt du khách trong nước và quốc tế. Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông cũng tương đối phát triển khi mà tuyến đường từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Vũng Tàu hiện nay chỉ mất 1 giờ 30 phút và rút ngắn một nửa thời gian so với trước kia. Các phương tiện đi lại và nơi ăn chốn ở tại đây cũng đa dạng và rất thuận tiện đáp ứng nhu cầu của khách du lịch.

Theo nhận định của các chuyên gia, tỷ suất lợi nhuận khi đầu tư dòng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Vũng Tàu có thể lên tới 15 – 25%, đây là một con số khá cao so với nhiều nước trong khu vực. Qua đây có thể thấy tiềm năng lớn khi lựa chọn đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu.

Dự án Condotel Vũng Tàu
                                                                                                                

Hiện nay có hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng lớn được triển khai xây dựng tại Vũng Tàu trong đó có dự án Condotel Bãi Dâu Vũng Tàu. Đây là loại hình căn hộ nghỉ dưỡng đang được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng tại Việt Nam. Khi sở hữu căn hộ này khách hàng có thể cho thuê lại để sinh lợi nhuận, ngoài ra đây cũng chính là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho cả gia đình mỗi dịp cuối tuần hay lễ tết.

Mọi thông tin về:

DỰ ÁN CONDOTEL BÃI DÂU VŨNG TÀU

Hãy gọi cho chúng tôi:  

HOTLINE : 0934.020.537 – 0988.316.970 – 0911.808.777

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.