Công trường Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội

Công trường Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội

Khu khép kín tại Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Nguyễn Tất Thành Quận 4 nếu trở nên hiện thực sẽ hẹn ước mang đến cho người dân  một không gian sống mới . đem cùng đó , là những cuộc sống vô cùng lý thú , những ích lợi đẳng cấp vượt xa sự mong đợi thể hiện tại ngay trung tâm hồ chí minh. công suất nhanh cùng chất , chất lượng cơ sở tốt nhất , căn hộ tích hợp đa chức năng hiện đại nhất Tp HCM.

Có vị trí tại khu Cảng Khánh Hội – nội thành Quận 4, dọc theo trục đường Nguyễn Tất Thành và một bên là dọc bờ sông Saigon với tổng diện tích gần 200ha. chung cư được quy hoạch thành khu biệt lập đồng bộ bao hàm: trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, khu thương mại, khu nhà ở, khu giải trí văn hóa đan xen tiểu khu công viên nội khu và khu cây xanh dọc bờ sông.Với vị trí trung tâm, quy hoạch xanh khép kín thì đơn giá của Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội bảo đảm sẽ thượng thừa đối chiếu với các căn hộ trong Quận 4.

Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội một trong số vị trí đắc địa bậc nhất của nội thành Sài Gòn, giao kết linh họat với các phạm vi trọng điểm trong hồ chí minh bằng hệ thống mắc xích giao thông tiện lợi bằng cả bộ hành, đường thủy.

Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội là căn hộ được kiến trúc theo chuẩn mực quốc tế đẳng cấp 5 sao thống nhất với các chuẩn mực hiện đại nằm trong dòng dự án mang thương hiệu của tổ chức Vingroup.

Tại Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội chúng tôi tạo dựng nên xã hội người dân hưng vượng, mang tới những phong cách sống sống tằm vóc bậc nhất. chủ sở hữu nơi đây sẽ có cơ hội tò mò hồ chí minh trên sông, thưởng ngoạn cảnh đẹp cuốn hút của thành phố hằng ngày trên những chiếc phi thuyền hạng sang.

 

Qúy khách quan tâm dự án Vinhomes Khánh Hội

Xin vui lòng liên hệ

Hotline : 0934 020 537 – 0988 316 970 – 0911 808 777 (Ms Thủy)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.