Dự án Condotel Bãi Dâu Vũng Tàu giá chỉ từ 2 tỷ

Cơ hội kép khi đầu tư Condotel Bãi Dâu Vũng Tàu mở ra một viễn cảnh hấp dẫn, khách hàng chỉ cần bỏ ra từ 2 tỉ đồng có ngay cơ hội sinh lời tối thiểu 10%/năm cùng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trị giá hàng trăm triệu đồng. Nắm bắt ngay cơ hội “hiếm có” để bước chân vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Vũng Tàu đầy tiềm năng.

Condotel là một trong những dòng sản phẩm đầu tư bất động sản đầy tiềm năng. Trong mấy năm trở lại đây, giới đầu tư bất động sản tại Việt Nam đang phát triển mạnh những dự án Condotel nghỉ dưỡng biển và tại các thành phố lớn. Những dự án Condotel tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc đã đạt được những thành công lớn và đem lại cho những chủ căn hộ những khoản lợi nhuận lớn. Sự phát triển Condotel đã đến với Vũng Tàu, một thành phố đầy tiềm năng về du lịch biển. Condotel Vũng Tàu hứa hẹn đem đến những sự phát triển đầy triển vọng.

Trong những năm gần đây, Vũng Tàu đang có một sự phát triển đầy mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là ngành du lịch. Sự phát triển của du lịch thu hút những sự đầu tư của các nhà đầu tư bất động sản phát triển ngành bất động sản nghỉ dưỡng biển – đây là phân khúc bất động sản cao cấp, nguồn đầu tư vững chắc, khả năng sinh lời cao, an toàn và ổn định. Sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng đã tạo cơ hội đặc biệt cho phát triển Condotel. Condotel Bãi Dâu Vũng Tàu với nhiều ưu điểm, là căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, tích hợp giữa căn hộ và khách sạn, thiết kế sang trọng và hiện đại, chuỗi tiện ích hoàn thiện, chắc chắn sẽ giành được cơ hội phát triển lớn trong thời gian tới.

Khách hàng đến với Condotel Vũng Tàu chủ yếu là những nhân viên cấp cao, khách quốc tế, thương nhân có thu nhập cao, do đó, yêu cầu về chất lượng nghỉ dưỡng và lưu trú cũng cao hơn. Nhận thức được vấn đề đó, Dự án Condotel Vũng Tàu được chủ đầu tư trang bị hệ thống trang thiết bị cao cấp, dịch vụ, tiện ích theo tiêu chuẩn 5 Sao, đầy đủ các tiện nghi từ các thiết bị phòng bếp đến những chi tiết nhỏ tại phòng khách, hay phòng ngủ. Nhằm mang đến cho khách hàng không gian sống thoải mái, hiện đại và đẳng cấp nhất.

 

Mọi thông tin về:

DỰ ÁN CONDOTEL BÃI DÂU VŨNG TÀU

Hãy gọi cho chúng tôi:  

HOTLINE : 0934.020.537 – 0988.316.970 – 0911.808.777

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.