Lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng

Hiện nay các nhà máy, xí nghiệp, công ty, nhà xưởng đang tiêu thụ một lượng điện năng quá lớn, chi phí chi trả cho lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng chiếm phần lớn chi phí sản xuất của chủ doanh nghiệp. Một giải pháp tiết kiệm tối ưu cho các công ty, nhà xưởng hiện nay đó chính là hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới , giải pháp điện năng lượng mặt trời hàng đầu Việt Nam

Tiết kiệm tối đa chi phí

Với hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới chủ các nhà xưởng, xưởng sản xuất, nhà máy, xí nghiệp sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí. Từ chi phí đầu tư lắp đặt thấp, không tốn chi phí cho bảo dưỡng và tiết kiệm được chi phí tiền điện hàng tháng so với sử dụng điện lưới quốc gia

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có độ bền rất cao lên đến 25 năm với pin mặt trời và 5 năm với bộ hòa lưới, có chế độ bảo hành lâu dài và khách hàng không tốn bất kỳ chi phí bảo dưỡng nào. Đem lại hiệu quả kinh tế cao trong quá trình khách hàng sử dụng hệ thống lâu dài.

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng
Lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng

Hiệu quả sử dụng Lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng:

Với nguyên lý hoạt động của hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới là vào ban ngày tấm pin năng lượng mặt hấp thụ ánh sáng mặt trời tạo ra điện 1 chiều, qua bộ hòa lưới ( DC/AC inverter on grid )

Bộ hòa lưới này có chức năng đổi từ điện DC – AC để khi cùng pha cùng tần số thì hòa chung với điện lưới: Khi công suất hòa lưới bằng công suất tải thì tải tiêu thụ điện hoàn toàn từ pin mặt trời. Khi công suất tải tiêu thụ lớn hơn công suất hòa lưới thì tải sẽ lấy thêm điện lưới bù vào. Khi công suất tải tiêu thụ nhỏ hơn công suất hòa lưới thì điện từ bộ hòa lưới sẽ trả ra lưới. Các thiết bị tiêu thụ điện luôn được đảm bảo nguồn điện ổn định nhất để hoạt động mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí cho điện năng tiêu thụ.

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể kinh doanh sinh lời từ hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Khi công suất tiêu thụ nhỏ hơn công suất hòa lưới thì sinh ra lượng điện dư thừa. Lượng điện này được trả ra lưới và sẽ được EVN mua lại theo công văn số: 11/2017/QĐ-TTg của Ngày 11/4/2017 Thủ tướng về khuyến khích phát triển các dự án điện mặt trời tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điện mặt trời chúng tôi sẽ thi công lắp đặt và hướng dẫn sử dụng, vận hành hệ thống cho khách hàng trước khi bàn giao hệ thống.

Giá chi phí lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng chúng tôi cam kết tốt nhất thị trường

Moi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CÔNG NGHỆ QSUN

Hotline: 0911.808.777 Ms.Thủy

Zalo,viber :0988.316.970 – 0934.020.537

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

http://journallepharillon.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.