Cần mua đất Mỹ Phước 4 đường DA2 giá cao các lô 5C45, 5C46, 5C47, 5C49…

Cần mua đất Mỹ Phước 4 đường DA2 giá cao các lô 5C45, 5C46, 5C47, 5C49…

DA2 còn là tuyến đường nằm cạnh trường Đại học Thủ Dầu Một – nơi quy tụ 24.500 sinh viên theo học với quy mô 57ha. Khu dân trí cao, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. Thuận lợi đầu tư kinh doanh, buôn bán cũng như an cư nên chúng tôi trả giá cao nhất thị trường, chồng tiền luôn một lần trong ngày tại nhà chủ đất.

Cần mua đất Mỹ Phước 4 đường DA2 giá cao với những khu vực có hạ tầng cơ sở hoàn chỉnh 100% với đầy đủ điện, nước, cáp, nét triển khai tới từng nền đất, đường trải nhựa đẹp, rộng. Kết nối gần nhất với các tiện ích như trường, chợ, nhà trẻ, trung tâm thương mại, bệnh viện… Hiện hữu dân cư sinh sống đông đúc.

Các lô đất đáp ứng yêu cầu của đối tác chúng tôi như lô góc, đường lớn đẹp, giao thông thông suốt… được ưu tiên mua giá cao nhất thị trường và chồng tiền luôn một lần trong ngày..

Giá mua đất Mỹ Phước 4 đảm bảo cao nhất thị trường, chồng tiền luôn một lần trong ngày tại nhà của chủ đất. Mua mọi loại diện tích với nhiều liền kề nhằm hợp thành những mảnh đất lớn cho nhu cầu kinh doanh khách sạn, nhà hàng, cafe, tạp hóa, văn phòng phẩm, photocopy, xây nhà trọ… của chủ đất.

 

YÊU CẦU MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC 4 ĐƯỜNG DA2 PHÁP LÝ MINH BẠCH

  • Yêu cầu đất phải có sổ hồng, sổ đỏ, chính chủ, giấy tờ minh bạch, không có tranh chấp, chủ đất không vay tiền, cầm cố, nợ ngân hàng, đất thổ cư 100%.
  • Mua đất Mỹ Phước 4 đường DA2 chỉ làm việc với chính chủ, không qua môi giới, trung gian.

Sẵn sàng hỗ trợ mọi thủ tục pháp lỹ liên quan đến vấn đề sang tên đổi chủ, bao sang tên cho chủ đất khi mua đất Mỹ Phước 4 đường DA2.

Để được THU MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC 4 ĐƯỜNG DA2 giá cao, nhanh chóng.

Hãy gọi cho chúng tôi

HOTLINE: 0934.020.537- 0988.316.970 (MS THuy)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.