thiết kế website thương mại điện tử bằng wordpress

Thiết kế website thương mại điện tử

Trước sự bùng nổ của internet  như hiện nay . Việc mua bán sản phẩm không còn tụ tập ở đâu hay trung tâm nào. Việc mua bán hiện giờ cần diễn ra nhanh, gọn , thuận tiện và chính xác nhất. Nhằm giúp doanh nghiệp hiện thực hóa các vấn đề này công ty thiết kế website  wordpress Gia Tại nhận thiết kế website doanh nghiệp bằng wordpress với giá ưu đãi nhất chỉ từ 2 – 3 triệu/website . Website được thiết kế chuẩn SEO nhất,  từ khóa nhanh lên top google nhất.

Thiết kế website thương mại điện tử
Thiết kế website thương mại điện tử

Với sự đa dạng của thương mại điện từ trên internet giúp con người giao tiếp , mua bán với nhau ngày càng dễ với nhau hơn. Chính vì vậy khi kinh doanh bạn cần phải giới thiệu công ty, lĩnh vực hoạt động, ưu nhược điểm , sản phẩm dịch vụ của công ty như thế nào. Với Gia Tại thiết kế website thương mại điện từ đã được chúng tôi tích hợp nhiều tính năng nâng cao nhất , sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website cho khách hàng.

Những chức năng của dịch vụ thiết kế website Gia Tại mang đến cho khách hàng:

 • Thiết kế website thương mại điện tử bằng wordpress với giao diện hài hóa sáng tạo, lấy ý tưởng từ hệ sinh thái làm sao giúp cho người xem có cách nhìn thân thiện nhất về sản phẩm dịch vụ của công ty.
 • Trên website thể hiện một cách đầy đủ, chính xác tuyệt đối về các kích thướng , khung hình tạo cho nội dung , sản phẩm đưa lên thêm phần nổi bật.
 • Tích hợp banner quảng cáo lên website giúp cho doanh nghiệp  tăng thêm nguồn thu nhập cao nhất có thể.
 • Website luôn được tích hợp đa ngôn ngữ hóa ..
 • Các chức năng chat online trực tuyến được đưa vào website .
 • Phương thức thanh toán trực tuyến đa dạng, linh hoạt giúp tiết kiệm thời gian chi phí .
 • Sự tương tác từ khách hàng với doanh nghiệp diễn ra nhanh chóng , thuận lợi nhất.

Lợi ích thiết kế website của Gia Tại so với những công ty khác:

 • Giá website được xác định là rẻ nhất trên thị trường thiết kế website hiện nay chỉ từ  2 – 3 triệu/website.
 • Thiết kế website của chúng tôi quý khách hàng sẽ không lo về vấn đề bảo hành vì đội ngũ nhân viên chúng tôi trúc trực 24/7 . Website của quý khách hàng sẽ được bảo hành miễn phí trọn đời.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn hộ trợ một cách nhiệt tình nhất.
 • Khi bàn giao sản phẩm đến khách hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng website , cách viết bài chuẩn SEO, làm sao để từ khóa nhanh lên top google.

Hiện nay để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian , Công ty chúng tôi cung cấp gói thiết kế website trọn gói. Tức là toàn bộ các khâu được chúng tôi làm tất tần tật , giúp cho thương hiệu cũng như tên tuổi của công ty được mọi người biết đến nhanh nhất.

Công ty TNHH Gia Tại.

Địa chỉ: 24 Lê Văn Lương, x. Phước Kiểng, H. Nhà Bè. Tp.HCM.

HotLine: 0932.644.183 Mr. Sơn.

Email: Sonweb.net@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.