Biệt thự Phố đông Village sẵn sàng trở thành tâm điểm của vùng tam giác kinh tế lớn nhất khu đông. phố đông village

biệt thự phố đông village – MỞ BÁN GIÁ TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

 Phố đông Village sẵn sàng trở thành tâm điểm của vùng tam giác kinh tế lớn nhất khu đông. Bên cạnh chủ trương phát triển thành phố đến năm 2020 của UBND TPHCM. Trong thời gian gần đây xuất hiện nhiều dự án BDS được quy hoạch và xây dựng liên tiếp với mục tiêu phục vụ tái định cư cho đô thị Thủ Thiêm và giãn dân nội thành. Trong bối cảnh phát triển năng động và mạnh mẽ của miền đất hữa. Khu đô thị Phố Đông Village đã sỡ hữu được vị trí đắc địa nhất trong mối liên kết với các khu vực lân cân khi tọa lạc ngay tại nút giao Vành Đai 2 và Tỉnh lộ 25B. Thuộc phường Cát Lái Quận 2.

            

Khu đô thị phố đông village được đầu tư với hoàn chỉnh hệ thống tiện ích, bao gồm: Hồ bơi, sân tennis, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng, café, khu trung tâm thương mại & dịch vụ, trường quốc tế, viện điều dưỡng… phục vụ trọn vẹn cho bất cứ nhu cầu sống nào.

Biệt thự phodong village do SCC làm chủ đầu tư, là một trong những dự án hội tụ nhiều yếu tố “thiên thời, địa lợi” và khắc phục được nhiều “yếu điểm” của các dự án BĐS tại khu Đông hiện nay.

du an pho dong village có tổng diện tích hơn 41 ha, là dự án Khu đô thị quy mô lớn được quy hoạch và phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội nằm xen kẽ giữa các mảng xanh với mật độ cây xanh cao, với đầy đủ các chức năng như: thương mại, dịch vụ, cư trú, văn hóa, giáo dục, chăm sóc sức khỏe… Mật độ xây dựng của dự án rất thấp chỉ 24,09% cho thấy quỹ đất dành cho mảng xanh thiên nhiên và các khu vực chức năng được chủ đầu tư  quan tâm.

 Loại hình: nhà xây thô hoàn thiện kiến trúc mặt ngoài, gồm 04 loại

 

Nhà phố (Town House)

NHÀ PHỐ – Nơi nhịp sống sôi động phồn vinh

 

Biệt thự Phố vườn (Terraced House)

BIỆT THỰ PHỐ VƯỜN – Tổ ấm yêu thương trong tầm tay

 

Biệt thự Song lập (Duplex Villa)

BIỆT THỰ SONG LẬP – Một phong cách sống đáng tự hào

Biệt thự Đơn lập (Detached Villa)

Với tổng diện tích trên 41 ha, nhưng mật độ xây dựng chỉ 24.09%  Phố đông Village tự hào là một khu đô thị hiện đại bậc nhất với quy hoạch đồng bộ, cơ sở hạ tầng và các tiện ích xã hội nằm xen kẻ giữa cách mãng xanh, mang lại một cuộc sống năng động hiện đại mà vẫn gắn chặt với thiên nhiên trong lanh. Với đầy đủ các chức năng nhà ở, bệnh viện, trường học, giải trí, công viên, trung tâm mua sắm. Phố đông Village tự hào vun đắp cho cuộc sống phồn vinh. Các khu chức năng chính.

Quý khách hàng có nhu cầu, quan tâm thông tin

Phố đông Village

Vui lòng liên hệ để được tư vấn

0934.020.537 – Ms Thủy

Chúng tôi hy vọng rằng với những thông tin tóm tắt này sẽ giúp Quý khách hàng hiểu rõ và ngày càng tin yêu dự án PhoDong Village hơn, cũng như góp phần giúp chúng tôi tuyên truyền những thông tin tích cực này đến người thân, bạn bè và đối tác./.

Trân trọng cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.