BÁN CĂN HỘ TÁI ĐỊNH CƯ NGUYỄN HỮU CẢNH TRUNG TÂM TPHCM

Bán căn hộ tái định cư Nguyễn Hữu Cảnh với vị trí đắc địa, giá thành hấp dẫn cùng những tiện ích sống đầy đủ đáp ứng mọi nhu cầu an cư lý tưởng của cư dân.

BÁN CĂN HỘ TÁI ĐỊNH CƯ NGUYỄN HỮU CẢNH VỚI VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Dự án khu nhà ở, thương mại, dịch vụ, tái định cư thuộc lô 13-14 nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh (P.22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM). Trong quy hoạch phát triển thành phố, tương lai không xa quận Bình Thạnh sẽ sát nhập vào Quận 1, hứa hẹn giá trị đầu tư sẽ gia tăng không ngừng khi sở hữu căn hộ tái định cư Nguyễn Hữu Cảnh.

ban can ho tai dinh cu nguyen huu canh

Đặc biệt, bán căn hộ tái định cư Nguyễn Hữu Cảnh với vị trí đắc địa khi liền kề hàng loạt các khu căn hộ thương mại, dịch vụ cao cấp đã hoàn thành với đầy đủ tiện ích như Saigon Pearl; Vinhomes Central Park, The Maner, khu đô thị Sala Thủ Thiêm… với hệ thống giao thông thông suốt, di chuyển đến mọi nơi vô cùng thuận tiện. Hướng view sông Sài Gòn cực đẹp và thoáng rộng.

 

ban can ho tai dinh cu nguyen huu canh 2

Với vị trí đắc địa đó, người mua cho mục đích an cư vô cùng thuận lợi đi lại trong công việc cũng như thuận tiện trong mọi vấn đề giáo dục, y tế cho con cái. Nhà đầu tư thì yên tâm vì cơ hội sinh lời nhanh chóng khi sở hữu căn hộ tái định cư Nguyễn Hữu Cảnh trên vị trí đắc địa này.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn dự án vinhomes bason :

 

HOTLINE: 0988.316.970-0934.020.537.Ms Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.