Cần bán nhanh lô L4 Mỹ Phước 3 giá rẻ nhất thị trường

lô L4 Mỹ Phước 3

Cần bán gấp lô L4 M Phước 3 gần Chợ đã hình thành (đang chờ họp và đi vào hoạt động). Rất thiện chí bán lô L4 Mỹ Phước 3 với giá lỗ hơn 30% so với lúc mua. Lô L4 Mỹ Phước 3 có ví trí cực kỳ thuận lợi rất thích hợp mua để đầu tư sinh lời hoặc kinh doanh buôn bán.

Lô L4 Mỹ Phước 3 tọa lạc ngay vị trí có dân cư đông đốc và nằm liền kề với các tiện ích đã và đang hoạt đông như: Trường học, chợ, trạm y tế, công viên, khu vui chơi… thích hợp để quý khách an cư lạc nghiệp.
Đặc biệt lô L4 Mỹ Phước 3 còn có mặt bằng phẳng và nên đất cứng nên khi xây dựng sẽ tiết kiệm chi phí xây dựng rất nhiều.
Lô L4 Mỹ Phước 3 đã có sổ hồng riêng, pháp lý minh bạch rõ ràng, không tranh chấp.

lô L4 Mỹ Phước 3
lô L4 Mỹ Phước 3

Cần tiền sang lại lô L4 Mỹ Phước 3 giá rẻ tiện mua ở ngay hay đầu tư và kinh doanh vì nằm trong khu dân cư đông đúc liền kề trường học cấp 2 đã xây dựng xong.

Lô L4 đt nn M Phước 3 nằm liền kề đường nhựa NE8 để đi về trung tâm hành chính TP mới Bình Dương chừng 10p đi xe máy hay đi thẳng ra QL13 rất gần.

Xung quanh lô L4 giá rẻ đã có trung tâm y tế, chợ tự phát và nhà cùng cùng nhiều dịch  vụ khác đã hiện hữu nên luôn đảm bảo được đời sống tốt nhất cho dân cư tại đây.

Liền kề lô đất Bình Dương là khu biệt thự sinh thái Ecolakes được quy hoạch như Phú Mỹ Hưng của TPHCM rất đẹp

Đất nền M Phước 3 Bình Dương đã có sổ hồng riêng, khi mua ký chuyển sang tên tại phòng công chứng và nhận sổ từ 30 – 45 ngày sau khi ký hợp đồng.

– Ngoài ra còn thu mua đất Mỹ Phước 3 với giá cao nhất thị trường,không hạn chế diện tích

Qúy khách muốn biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

 0934.020.537 – 0911.808.777 Ms Thy

Vui lòng gửi số ô/lô chính xác để chúng tôi thẩm định và báo giá sớm cho quý khách hàng

Email: thanhthuy03012001@gmail.com 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.