Căn hộ Centa Park cao cấp quận Tân Bình

Tiếp nối sự thành công sau khi chào bán Đợt 1, Căn hộ Centa Park Quận Tân Bình một cuộc sống cao cấp cho bạn và gia đình chuẩn bị ra mắt chào bán đợt 2 sau khi thành công của đợt 1. Các nhà đầu tư quen thuộc MIK Corp – Anpha Corp và chủ đầu tư Thanh Niên Corp tiếp tục làm nóng thị trường BĐS bằng cách tưng bừng mở bán Can ho Centa Park Âu Cơ Quận Tân Bình đợt 2. Dự kiến đợt 2 sẽ mở bán thu hút các nhà đầu tư BĐS không thua kém đợt 1.

Căn hộ cao cấp Centa Park quận Tân Bình
Căn hộ cao cấp Centa Park quận Tân Bình

Tổng quan Centa Park quận Tân Bình

Với quy mô hơn 2.2263m2 (4 Block, cao 32 tầng) (khu A,B,C,D). Cao 32 tầng.

Diện tích căn hộ từ 53.18m2 (1 phòng ngủ), 73.31m2 (2 phòng ngủ), 102.5m2 (3 phòng ngủ), mỗi tần có 15 căn hộ, 5 thang máy.

Vị trí căn hộ Centa Park Tân Bình

Dự án căn hộ Centa Park tọa lạc tại 4 mặt tiền đường lớn: Âu Cơ, Đồng Đen, Bàu Cát 8, Thoại Ngọc Hầu. Khuôn viên hơn 2,2 ha. Từ Centa Park cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận và trung tâm Sài Gòn Square không quá 20 phút, cách dự án Vinhomes Golden River quận 1 mất 15 phút.

Vị trí Căn hộ Centa Park
Vị trí Căn hộ Centa Park

Tiện ích căn hộ Centa Park Âu Cơ

Các chủ đầu tư cho ra đời Can ho Centa Park mang phong cách thiết kế đặc biệt của Ong & Ong – Kiến trúc Singapore, cư dân căn hộ Centa Park sẽ được tận hưởng một cuộc sốn xanh không phải nghĩ dưỡng ở đâu xa mà ngay tại căn hộ của mình. Lựa chọn Centa Park để an cư làm nơi sinh sống là một sự lựa chọn hoàn hảo.

34 Tiện ích trong căn hộ Centa Park gói gọn trong 4 khu vực chủ đạo sau:

  • Commercial and Retail: Garden coffee, Outdoor Restaurant…
  • Aquamatic: Grand infinity pool, Outdoor Jacuzzi…
  • Event and fun: Jogging Track, Gym, Yoga, Spa…
  • Rainforest Legend: Zen Garden, Rainforest Oasis…
Tiện ích căn hộ Centa Park quận Tân Bình
Tiện ích căn hộ cao cấp Centa Park quận Tân Bình

Phương thức Thanh toán căn hộ Centa Park Tân Bình

– Ngân hàng VP-Bank hỗ trợ vay trả góp trong vòng 2 năm. Để chọn được vị trí đẹp nhất với giá tốt tại Căn hộ Centa Park cao cấp tại quận Tân Bình, xin liên hệ với Công ty chúng tôi ngay để được giữ chỗ tốt cùng với các ưu đãi tiện ích của Can ho Centa Park.

Liên hệ MS THỦY: 0934.020.537 – Chuyên viên kinh doanh cao cấp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.