Cần mua đất Bình Dương các vị trí thuận lợi

cần mua đất bình dương giá cao
Công ty chúng tôi đang phát triển mạnh trên thị trường BĐS kế hoạch mua đất nền dự án khu dân cư phát triển đô thị Tân Bình, dự án nằm ngay mặt tiền đường Lê Hồng Phong (gần vòng xoay An Phú, gần đường Tân Vạn Mỹ Phước). Mua đất có nhiều đất nền (đất thổ cư 100%) và nhiều diện tích, nhiều hướng khác nhau như các hướng: Đông, Nam, Đông Nam, Tây, Bắc, Tây Bắc, mua tất cả các lô đất có cột điện, và hố gas. Cần mua đất Bình Dương các lô với cơ sở hạ tầng được thiết kế rộng rãi, không gian thoáng mát, có vỉa hè, công viên, cây xanh, có trung tâm thương mại, trường học. Mặt tiền đường nhựa rộng từ 10 đến 25mét, có điện, nước máy, thuận tiện cho việc kinh doanh, xây nhà trọ, mua bán, giao dịch.
Cần mua đất Bình Dương các vị trí thuận lợi
Cần mua đất Bình Dương các vị trí thuận lợi

Cần mua đất Bình Dương các vị trí thuận lợi

* Mặt tiền đường Lê Hồng Phong 36m.
* Vị trí đất gần  Liên Anh Company.
* Cách ngã tư 550, 5km.
* Gần đường Tân Vạn Mỹ Phước, 1km
* Cách chợ Dĩ An 2.5km.
* Can mua dat Binh Duong Khu đất vàng nằm ngay trung tâm đường thông liên tỉnh TP. Hồ Chí Minh đến TP. Thủ Dầu Một và Cách đường Mỹ Phước Tân Vạn 180m. Mua các nền đất đẹp bằng phẳng không gian thoáng mát là phù hợp để an cư lạc nghiệp, kinh doanh mua bán.
– CSHT đang hoàn thiện. Dự án do UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt.

Đặt biệt ưu tiên cần mua đất Bình Dương các vị trí thuận lợi, mua đất mặt tiền Bùi Thị Xuân để kinh doanh, 133,5m2, 4,5x30m, 9x30m, hướng Nam và các lô có 3 lô liền kề: 4,5×30, 9×30, 13,5x30m. Mua nhanh Hướng Nam, đường nhựa 15m-25m. Mua ngay chính chủ không qua trung gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.