chi phí xây dựng website bao nhiêu một năm ?

Dịch vụ seo website

Doanh nghiệp bạn mới thành lập hay đang lên kế hoạch khởi nghiệp và đang có ý định xây dựng 1 trang Website chuyên nghiệp hay bạn là nhân viên it phụ trách xây dựng web cho công ty nhưng chưa biết chi phí xây dựng website cần những phí nào? Hãy cùng Web Thăng Long  tìm hiểu quy trình và mức phí xây dựng web cơ bản nhất dưới bài viết sau đây nhé.

Có thể nói website là bộ mặt doanh nghiệp của bạn trên mạng internet,Website giúpđối tác và khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết hơn về doanh nghiệp của bạn nhanh chóng và thuận lợi nhất. Website giúp bạn hoạt động 24/7 không phụ thuộc không gian thời gian vị trí địa lý.

Website là cổng thông tin kết nối cộng đồng khai mở tri thức trên mạng online

thiết kế website nhanh
thiết kế website nhanh

Khi xây dựng website bạn cần nắm các bước sau

Xác định loại nội  Website (độc giả bạn là ai ?)

Một Website thương mại điện tử đòi hỏi nhiều module phức tạp hơn website giới thiệu sản phẩm rất nhiều.Website bất động sản hay tour du lịch sẽ yêu cầu đòi hỏi thuộc tính khác nhau.

Xác định khu vực vị trí địa lý chính mà đối tượng web bạn muốn hướng tới,độ tuổi mà website bạn theo dõi,hay chủ đề mà độc giả bạn yêu thích.

Quy trình thiết kế website cần nắm rõ

Với nhiều ngôn ngữ lập trình hiện đại mới mẻ giúp cho việc tạo website ngày càng trở nên dễ dàng hơn, tuy nhiên bạn cần nắm được 1 số các bước chính để website vận hành như sau:

1.Tên miền(Domain ) là một địa chỉ website của tổ chức hay doanh nghiệp của bạn trên mạng internet.Tên website bạn nên dễ nhớ ngắn gọn,

2.Hosting là không gian ảo chứa dữ liệu data website của bạn, bạn cần chọn đơn vị cung cấp uy tín hoạt động ổn định bảo mật cao để website không bị gián đoạn hacker đánh cắp dữ liệu data.

  1. Chọn đơn vị thiết kế website uy tín , ngày nay mặc dù thiết kế website rất rẻ , bạn có thể bắt gặp ở đâu làm website chỉ từ 500k , tuy nhiên trước khi chọn công ty thiết kế web nào bạn nên đọc bài giá thiết kế web là bao nhiêu là hợp lý để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Mỗi đơn vị làm website đều có một thế mạnh riêng, bạn có thể nghe nói tới 1 số mã nguồn làm website nổi tiếng ở Việt Nam như WordPress, PHP-Nuke, Drupal, Joomla,Laravel

Chi phí duy trì website hàng năm như thế nào ?

Mặc dù có thể một số nơi miễn phí chi phí mua tên miền và host năm đầu tiên nhưng bạn vẫn sẽ phải đóng 1 khoản phí duy trì cho nắm tiếp theo.Tham khảo một số bảng giá thiết kế web trọn gói tại 1 số đơn vị trên mạng bạn sẽ thấy mức phí rất khác nhau:

  • Tuy nhiên thiết kế giao diện web dao động từ 2 -3 triệu là mức phí cơ bản, bạn cúng sẽ bắt gặp một số web giá rẻ 500k trên thị trường tuy nhiên không đảm bảo chất lượng
  • Phí duy trì tên miền quốc tề khoảng 299.000 1 năm
  • Phí hosting từ khoảng 630k 1 năm dành cho hosting WordPress cơ bản.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.