Học làm bánh kem ở đâu TPHCM tốt nhất?

Làm bánh kem đang là những khóa học vô cùng hấp dẫn với chị em nội trợ và các bạn trẻ. Đó là lý do tại sao càng ngày càng có nhiều người tìm kiếm lớp học làm bánh kem.  Nắm bắt được nhu cầu này, hiện nay các địa điểm dạy làm bánh kem khá nhiều. Vậy học làm bánh kem ở đâu TPHCM tốt và uy tín nhất? Trong bài viết bên dưới, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những địa điểm dạy làm bánh kem uy tín và chất lượng nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Học làm bánh kem ở đâu TPHCM? Tiệm bánh Dê Núi

Với kinh nghiệm dày dặn, Tiệm bánh kem Dê Núi mang đến những chương trình đào tạo tốt nhất cho học viên với nhiều khóa học khác nhau. Do đó, Bánh kem Dê Núi luôn là địa điểm được nhắc đến trong top những cơ sở dạy làm bánh kem tốt nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Phương pháp giảng dạy tại Tiệm bánh Dê Núi là thực hành 90% nên học viên sẽ nâng cao tay nghề, trang bị được tay nghề vững chắc và tích luỹ được nhiều kinh nghiệm. 

ituyensinh hnaau tong quan 2 hinh 2 1470895446

  • Địa chỉ: 273 Lê Văn Lương, Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0374658499
  • website: tiembanhdenui.com

Trường quản lý khách sạn Việt Úc dạy làm bánh kem uy tín

Trường quản lý khách sạn Việt Úc là luôn nằm trong top những ngôi trường chuyên nghiệp trong lĩnh vực dạy và học làm bánh kem. Trường được trang bị nhiều dụng cụ làm bánh kem và thiết bị cần thiết phục vụ cho việc học làm bánh.

Các khóa học làm bánh tại Việt Úc được thiết kế khoa học từ những người thợ làm bánh nổi tiếng đến từ nhà hàng, khách sạn 5 sao. Chẳng hạn như Lâm Trọng Bình (Bếp trưởng khách sạn Duxton Hotel Saigon) và Nguyễn Minh Chương (Bếp phó khách sạn Caravelle Saigon).

Học viên đến Trường quản lý khách sạn Việt Úc sẽ được tham gia các khóa học làm bánh kem đa dạng. Vì trường đầu tư hệ thống cơ sở vật chất và máy móc,dụng cụ làm bánh, trang thiết bị tiên tiến nên mức học phí tại đây khá cao. Thế nhưng lại bảo đảm chất lượng học tập và đầu ra cho học viên.

Mục tiêu của trường là hướng đến đào tạo nghề chuyên nghiệp hơn là học nghề để có thể làm tại nhà. Bên cạnh đó, Trường quản lý khách sạn Việt Úc cũng là một địa chỉ uy tín và được nhiều khách sạn tin tưởng. Do đó, các học viên sau khi tốt nghiệp tại trường luôn được các nhà hàng và khách sạn ưu tiên lựa chọn.

foody mobile foody truong day lam 790 636144564169547935

  • Địa chỉ: Số 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 028 7109 3333

Trường Hướng nghiệp Á Âu dạy làm bánh kem chất lượng

Trường Hướng nghiệp Á Âu là một trong những ngôi trường có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy sát với thực tế. Bên cạnh đó, trường còn sở hữu đội ngũ giảng viên có tay nghề cao và giảng dạy chuyên nghiệp cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Nhờ vậy, người học có được thêm nhiều kỹ năng và có thể làm việc tại những khách sạn và nhà hàng lớn.

Học viên tham gia khóa học làm bánh kem tại Trường Hướng nghiệp Á Âu sẽ được trải nghiệm lớp học vô cùng thú vị. Nhà trường tổ chức các khóa học bao gồm nhiều buổi với nội dung khoa học dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia trong nước và nước ngoài, tới từ khách sạn và nhà hàng nổi tiếng trên cả nước.

  • Địa chỉ: 02 – 04 khu biệt thự Chu văn An, Đường số 01, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0286290 5588 – 0286290 9988 – 0286294 8320 – 0286294 8387 – 091 827 9988

Qua bài viết trên đây, topdichvuhay.com tin rằng các bạn đã tìm được lời giải đáp cho câu hỏi: “Học làm bánh kem ở đâu TPHCM tốt và uy tín nhất”. Top 3 địa điểm dạy làm bánh kem trên đây được đánh giá rất cao và nhận được những phản hồi tích cực từ mọi người. Chúc các bạn lựa chọn được một nơi dạy làm bánh kem hợp lý nhất với nhu cầu và mong muốn của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.