Thiết kế website ẩm thực bằng wordpress

Dịch vụ thiết kế web nhà hàng tại Thành phố hồ chí Minh Của Sơn web sẽ làm tăng lượng khách hàng đến với nhà hàng , và tạo nên một phương tiện phát triển thương hiệu nhà hàng ẩm thực của quý khách một cách hiệu quả.Chúng tôi kết hợp việc sử dụng ngôn ngữ lập trình mới nhất và thiết kế website wordpress cho lĩnh vực ẩm thực giúp cho việc seo từ khóa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thiết kế web nhà hàng  ẩm thực không chỉ là nơi cung cấp thông tin về nhà hàng quán ăn của quý khách mà còn là nơi bạn khẳng định thương hiệu uy tín và đẳng cấp của nhà hàng với những quán ăn khác.

Sẽ là một sự thiếu sót lớn nếu nhà hàng không có website, bởi gần như 85% người dùng sẽ tìm hiểu nhà hàng món ăn thông qua website trước khi tới một quán ăn mới, vì thế nếu quý khách có ý định kinh doanh thì việc thiết kế website nhà hàng là điều hết sức quan trong.

thiet ke web nha hang gia re chuyen nghiep
Thiết kế website ẩm thực nhà hàng

Tại sao chọn Sơn Web thiết kế web ?

 1. Giao diện độc đáo thân thiện nguời dùng
 2. Quảng bá sản phẩm dịch vụ
 3. Tốc độ tải nhanh
 4. Bảo mật cơ sở dữ liệu
 5. Tối ưu hóa truyền thông xã hội
 6. Tuơng thích thiết bị di động thông minh
 7. Chức năng thu nhập email
 8. Tích hợp mạng xã hội
 9. Tích hợp Google map
 10. Tích hợp chức năng đặt chỗ và đặt hàng online

Lợi ích của việc thiết kế website nhà hàng

 

 1. Thúc đẩy thuơng hiệu

Một website có truyền tải tới khách hàng những thông điệp đáng giá, làm cho họ quen với khung cảnh sang trọng, thực đơn hấp dẫn và sự tổ chức chuyên nghiệp của nhà hàng. Khách hàng có thể nhìn thấy những gì ở nhà hàng của bạn tốt hơn so với những nhà hàng còn lại.

Một website nhà hàng đuợc thiết kế chuyên nghiệp thân thiện với nguời sử dụng sẽ gây đuợc ấn tuợng với khách hàng tiềm năng. Chính vì thế nhà hàng của bạn cần một công ty thiết kế website chuyên nghiệp am hiểu khách hàng và dày dạn kinh nghiệm để thiết kế website nhà hàng cho mình.

 

 1. Giảm thiểu chi phí quảng cáo

Thiết kế website nhà hàng, khách sạn chỉ mất một phần nhỏ chi phí so với quảng cáo in ấn, báo chí truyền hình. Hơn nữa nó có thể quảng cáo 24/7 ở tất cả mọi nơi mà khách hàng có thể truy cập internet. Chính vì thế website là một nền tảng tiếp thị mạnh mẽ, thu hút khách hàng tới nhà hàng của bạn.

Công ty thiết kế website Bigweb với sự sáng tạo và kinh nghiệm sẽ giúp bạn tận dụng tối đa tiềm năng tiếp thị này.

 

 1. Lợi thế cạnh tranh

Rất nhiều đối thủ của bạn đã có website và đang tận dụng phát triển kênh kinh doanh tiềm năng này. Bên cạnh đó lượng khách hàng tiềm năng ngày nay đang sử dụng internet nhiều hơn và họ thuờng kiểm tra thông tin, so sánh đối chiếu truớc khi quyết định chọn một nhà hàng nào đó.

Nếu không có một website đuợc thiết kế chuyên nghiệp bởi công ty uy tín thì một nhà hàng sẽ gặp bất lợi về cạnh tranh.

Hãy nắm bắt thị truờng để nổi trội hơn buớc ra khỏi khu vực nhỏ bé của bạn, tham gia xu hướng kinh doanh đầy tiềm năng này.

 

 1. Khách hàng dễ biết tới dịch vụ bổ sung

Ngay cả những khách hàng đã đến nhà hàng của bạn cũng khó có thể biết hết sản phẩm và dịch vụ của bạn. Họ có thể không biết tới các chuơng trình khuyến mãi hoặc các sự kiện diễn ra ở nhà hàng .

Website sẽ giải quyết vấn đề này rất tốt, với kinh nghiệm của mình Bigweb sẽ làm cho website của bạn là nơi phân phối đầy đủ các dịch vụ, chuơng trình khuyến mãi tới tận nơi khách hàng và làm cho doanh thu của nhà hàng tăng lên.

 

 1. Công cụ PR

Không có gì giới thiệu nhà hàng hiệu quả hơn một website. Báo chí cũng chỉ phản ánh đuợc một phần, chỉ có website mới có thể truyền tải thông điệp, tuơng tác trực tuyến với khách hàng tốt nhất

 

 1. Giao tiếp khách hàng hiệu quả

Trên website bạn sẽ luôn giúp khách hàng nắm đuợc giờ hoạt động, đuờng đi, địa điểm nhà hàng. Có thể trả lời mọi câu hỏi của khách hàng mà không mất nhiều thời gian và nguồn lực.

Website là một nơi hoàn hảo để tuơng tác và chăm sóc khách hàng. Trên một website nhà hàng đuợc thiết kế tốt bạn có thể nhận đuợc những lời nhận xét, đề xuất, ý kiến thăm dò của khách hàng.

Website có thể thu thập email khách hàng để bạn gửi các bản tin, thông tin sự kiện, chương trình khuyến mãi tới tận tay khách hàng. Giữ cho sợ dây liên kết giữa nhà hàng và khách hàng luôn bền chặt.

Quý khách cần tư vấn dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm liên hệ công ty :

CÔNG TY TNHH GIA TẠI

Địa chỉ :24, Lê Văn Lương, Phước Kiểng, Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

HOTLINE : 0932 644 183 Mr.Sơn

website:http://sonweb.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.