thiết kế website nhà hàng tại tphcm

Kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực tại tphcm hay bất kì nơi nào trên thế giới đang là một trong những xu thế mới hiện nay, có thể nó là một bộ môn nghệ thuật mới , nhưng trên hết nó đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ. Vậy làm sao để mọi người biết đến cửa hàng của bạn. Công ty Gia Tại sẽ giải quyết vấn đề này giúp bạn với gói thiết kế website nhà hàng tại tphcm và các tỉnh lân cận . thiết kế website Gia Tại đảm bảo cung cấp một cái nhìn thiện cảm nhất về cửa hàng của bạn đến với người dùng.

Thiết kế website nhà hàng tại tphcm

Những website của Gia Tại được thiết kế web wordpress nên mức độ bảo mật luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Cùng với một đội ngũ nhân viên cộng sự nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web. Những mẫu website của Gia Tại luôn được đánh giá cao về cả hình thức và chất lượng.

thiết kế website nhà hàng
thiết kế website nhà hàng

Thiết kế website Gia Tại luôn luôn được cập nhật những công nghệ, kĩ thuật mới nhất về thiết kế website trên thế giới. Thiết kế website Gia Tại được làm việc theo một quy trình logic , bải bản .. Nên những mẫu website hầu như không gặp vấn đề về các lỗi kĩ thuật. Các cộng sự của chúng tôi ngày đêm nghiên cứu phải làm sao để thiết kế web chuẩn seo nhất với mục đích chính là giúp cho website được tối ưu nhất , dễ lên top google nhất.

Quy trình nhận và thiết kế website Gia Tại:

  • Tiếp nhận các yêu cầu và các chức năng từ khách hàng.
  • Phân tích yêu cầu , chức năng ,tư vấn khách hàng.
  • Tiếp nhận hoàn thiện các yêu cầu , lên ý tường giao diện website .
  • Báo giá và kí hợp đồng với khách hàng.
  • Hoàn thiện 50% demo cho khách hàng xem xet.
  • Chỉnh sửa nếu có yêu cầu mới từ khách hàng.
  • Hoàn thiện 95% demo cho khách hàng xem.
  • Hoàn thiện website, bàn giao , hướng dẫn sử dụng  cho khách hàng.
  • Hỗ trợ tư vấn viết bài , tư vấn SEO cho khách hàng.
  • Kết thúc hợp đồng, website được bảo hành trọn đời.

Ngoài thiết kế web nhà hàng công ty chúng tôi còn nhận thiết kế web nội thất, thiết kế web thương mại điện tử… Chúng tôi đảm bảo các website được công ty thiết kế luôn luôn đáp ứng một cách tuyệt đối các yêu cầu từ khách hàng .Với tiêu chí đem lại những mẫu website tốt nhất cho khách hàng , giúp khách hàng quảng bá thương hiệu tăng thêm thu nhập làm mục tiêu hàng đầu của công ty.

Quý khách có nhu cầu thiết kế website, hay cần hỗ trợ , tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn một cách tận tụy nhất.

Công ty TNHH Gia Tại.

Địa chỉ: 24 Lê Văn Lương, x. Phước Kiểng, H. Nhà Bè. Tp.HCM.

HotLine: 0932.644.183 Mr. Sơn.

Email: Sonweb.net@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.