Thu mua đất Mỹ Phước 2 – Bình Dương với giá cao nhất

Hiện tại, chúng tôi cần Thu mua đất Mỹ Phước 2 với mọi diện tích, mọi vị trí. Chúng tôi ưu tiên Thu mua đất Mỹ Phước 2 chính chủ. Sẽ mua với giá cao hơn so với thị trường từ 15% – 20%. Hơn nữa chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho người bán như đặt cọc tại nhà, chồng tiền ngay. Giao dịch nhanh tróng, gọn nhẹ.

>>> Cần mua đất Mỹ Phước 2 giá cao nhất

Thông tin tổng quan khu công nghiệp mỹ phước 2

Tên dự án : Khu công nghiệp Mỹ Phước 2

Địa chỉ : Phường Thới Hòa + Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Quy mô : 800 ha

Khới công : 2005

Chủ đầu tư : TCT Đầu Tư Phát Triển Công Nghiệp – Becamex IDC

Tiến độ dự án : Đã hoàn thành

Pháp lý : Quyết định thành lập số : 222/QĐ-CT ngày 20/01/2005 của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương.
               QĐ phê duyệt Báo cáo đánh giá tác động môi trường số : 1764/QĐ-BTNMT ngày 07/12/2004 của Bộ Tài nguyên và Môi trường

 

Thu mua đất Mỹ Phước 2
Khu công nghiệp Mỹ Phước 2

 

Vì sao chúng tôi Thu mua đất Mỹ Phước 2 với số lượng nhiều

Vị trí vàng

Khu công nghiệp Mỹ Phước 2 thuộc địa bàn phường Thới Hòa + phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Là một phần của thị xã Bến Cát nên khu công nghiệp Mỹ Phước 2 thừa hưởng hạ tầng giao thông đa dạng và phát triển. Hệ thống giao thông trục chính: Rộng từ 25-62m . Hệ thống giao thông nội bộ: Theo tiêu chuẩn khu công nghiệp.

Nằm trong khu vực tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam (Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng tàu, Long An, Bình Phứơc, Tây Ninh và Đồng Nai), cách TP. Hồ Chí Minh 45 Km và Tp. Thủ Dầu Một 14 Km về phía Bắc

Cận với cảng biển, sân bay quốc tế, các trung tâm dịch vụ thương mại tại Tp. Hồ Chí Minh (60 phút đi xe), cách Tân Cảng 32 km, cụm cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long  42 Km và cách sân bay Tân Sân Nhất 42  Km

Tiếp giáp với Quốc lộ 13 đã được nâng cấp và mở rộng 06 làn xe là tuyến đường huyết mạch giao thông chính nối liền với các Tỉnh lân cận cũng như tỏa đi các trục giao thông chính của cả nước.

Nhìn thấy những lợi thế về vị trí địa lý mà khu công nghiệp Mỹ Phước 2 có được, nhiều khách hàng của chúng tôi hiện tại cần mua đất Mỹ Phước 2 vì những mục đích khác nhau như : an cư, kinh doanh, đầu tư kiếm lợi…Vậy nên hiện tại chúng tôi cần Thu mua đất Mỹ Phước 2 với số lượng lớn.

Thu mua đất Mỹ Phước 2 bởi hệ thống tiện ích đa dạng và đẳng cấp

Khu đô thị công nghiệp Mỹ Phước 2 còn là Trung tâm hành chính của huyện Bến Cát, tập trung đầy đủ các tiện ích, dịch vụ như: Trung tâm thương mại, trung tâm hành chính, ngân hàng, trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí…đã đi vào hoạt động (Nhà hát Mỹ Phước, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước, Siêu thị Mỹ Phước…). Mỹ Phước 2 cũng là nơi tập trung các khu dân cư cao cấp, làng chuyên gia như: Khu Biệt thự Rich Land, làng chuyên gia Ruby Land…và tận hưởng đầy đủ những tiện ích của các khu dân cư cao cấp này. Từ những ưu điểm nổi trội đó nên chúng tôi cần Thu mua đất Mỹ Phước 2 để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết mời các bạn tham khảo thêm tại đây.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.