Vì sao nên mua nhà trả góp ở Bến Cát

Vì sao nên mua nhà trả góp ở Bến Cát ? Mua nhà trả góp ở Bến Cát có những ưu điểm gì ? Có lẽ đây là băn khoăn, trăn trở của rất nhiều cặp vợ chồng trẻ, những gia đình có mức thu nhập trung bình thấp tại đây. Việc sở hữu một căn nhà đầy đủ các công năng ở ngay khu vực gần trung tâm thị xã Bến Cát có lẽ sẽ không xa vời với quá nhiều người khi các bạn lựa chọn phương án mua nhà trả góp. Mua nhà trả góp ở sẽ có những ưu điểm sau đây :

Vì sao nên mua nhà trả góp ở Bến Cát
Tượng đài trung tâm thị xã Bến Cát

Ở nhà chính chủ

Trong những năm gần đây thị xã Bến Cát đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ về phát triển kinh tế xã hội. Hàng loạt các khu công nghiệp lớn được hình thành. Tại đây thu hút được số lượng lớn người lao động từ các địa phương khác về làm việc và sinh sống. Chính vì vậy nhu cầu an cư được quan tâm hơn bao giờ hết. Chính vì vậy giá đất, nhà ở tại đây không ngừng tăng cao. Khách quan mà nói, để những người lao động phổ thông có thể mua đất, làm nhà tại khu vực gần trung tâm thị xã Bến Cát là rất khó. Đây có lẽ cũng là một phần câu trả lời của câu hỏi Vì sao nên mua nhà trả góp ở Bến Cát. Theo quan niệm của người Việt Nam chúng ta từ xưa đến nay, tâm lý ai cũng muốn ở trong ngôi nhà chính chủ của mình. Cảm giác được làm chủ thật sự một ngôi nhà mà cả gia đình đang ở mới thật sự là niềm hạnh phúc, niềm tự hào của rất nhiều người. Đây có lẽ là câu trả lời thỏa đáng nhất cho thắc mắc Vì sao nên mua nhà trả góp ở Bến Cát.

===>> Bán nhà trả góp ở Bến Cát

Tiết kiệm được thi tiêu

Nếu bạn thuê nhà trọ hàng tháng bạn phải chi trả từ 30 – 40% thu nhập để trả phí thuê nhà, chưa kể đến các loại phí như tiền điện, tiền nước, tiền sinh hoạt hàng tháng,… Điều này sẽ khiến bạn khó mà dành dụm được tiền tiết kiệm hàng tháng và làm cho ước mơ sở hữu nhà riêng ngày càng xa vời.

Ngược lại, với chi phí trả góp tương đương hoặc có thể thấp hơn tùy từng thời hạn vay bạn lựa chọn. Thời hạn vay càng dài thì số tiền phải bỏ ra hàng tháng càng thấp, thời gian trả góp có thể lên tới 20 năm tùy từng dự án hoặc gói vay mà bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần trả trước 10 – 30% giá trị ngôi nhà là bạn đã có thể dọn vào sinh sống.

Nhận được rất nhiều ưu đãi

Hiện nay, chủ đầu tư chúng tôi và ngân hàng đưa ra rất nhiều cách vay mua nhà hấp dẫn nhằm kích cầu người tiêu dùng. Những ưu đãi này sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng về tài chính hàng tháng. Thay vì việc phải bỏ tiền thuê nhà trọ hàng tháng bạn hoàn toàn có thể vay mua nhà trả góp để có được căn nhà cho riêng mình với chính sách cho vay cực kỳ ưu đãi.

Trên đây là những phân tích của chúng tôi để phần nào trả lời cho những băn khoăn, thác mắc Vì sao nên mua nhà trả góp ở Bến Cát.

Qua đây chúng tôi xin phép giới thiệu đến các bạn dự án Khu nhà ở Hưng Phát – An Điền. Dự án có bán sản phẩm nhà phố với thiết kế hiện đại, đẳng cấp và đầy đủ các công năng. Ngoài ra còn áp dụng phương pháp bán trả góp. Để biết thêm chi tiết mời các bạn tham khảo thêm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.