Vinhomes Ba Son Khánh Hội cuộc sống tiện lợi

Tiếp nối thành công từ dự án Vinhomes Central Park. Vingroup chuẩn bị mở bán ba dự án căn hộ Vinhomes Ba Son Khánh Hội Thủ Thiêm.
Ba dự án căn hộ Vinhomes Ba Son Khánh Hội Thủ Thiêm đều tọa lạc tại những vị trí trắc địa tại Trung tâm TP, nằm tại khu Ba Son, Khánh Hội, Thủ Thiêm và được Vingroup hợp tác với các tập đoàn hàng đầu thế giới.

Nhằm nâng tầm diện mạo mới của TP HCM nói chung và thị trường bất động sản nói riêng, thương hiệu Vinhomes Ba Son của tập đoàn Vingroup vẫn là nhãn hiệu Bất động sản đẳng cấp nhất Việt Nam. Với những kinh nghiệm đã có qua các dự án khủng, cùng với sức mạnh tài chính vững mạnh và các nhà quản lý, dịch vụ khách hàng trước và sau mua rất tốt. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng khi đầu tư vào bộ ba siêu dự án này. Cả ba dự án đều thuận tiện giao thông đường bộ, đường sông và đường sắt. Điểm chung của các dự án đều là những vị trí đẹp, giáp ngay sông nên tầm nhìn luôn thoáng đẹp và không bị chắn. Ba dự án đều có bến thuyền tạo nên một xu hướng di chuyển mới đẳng cấp hơn trong tương lai. Các căn hộ Vinhomes Ba Son Khánh Hội đều được thiết kế đẹp, nội thất sang trọng và đẳng cấp, được thiết kế và thi công bởi các nhà thầu hàng đầu thế giới như EDSA, Gensler, Atkins, Cotec cons, …. mang đến cho khách hàng một nơi ở và đầu tư rất tốt. Chi tiết hơn về thông tin về ba dự án này quý KH vui lòng liên hệ trực tiếp PKD để cập nhật nhanh nhất.

Chính sách đợt mở bán ba dự án căn hộ Vinhomes Ba Son Khánh Hội Thủ Thiêm.
Cơ hội nhận xe Mercedes cùng nhiều giải vàng cho khách hàng tham gia cho bộ phận Kinh Doanh Vinhomes.
Thông tin về giá và chương trình bán hàng chi tiết vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh Vinhomes để cập nhật thông tin nhanh và chính xác nhất:

HOTLINE: 0988.316.970-0934.020.537.Ms Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.