Vinhomes Golden River xây dựng căn hộ thấp dần hướng ra bờ sông

Vinhomes Golden River có thể quan sát ngay thấy mặt view sông Sài Gòn rộng lớn. Bởi chủ đầu tư dự kiến sẽ xây dựng các công trình căn hộ theo độ thấp dần hướng ra bờ sông.Sở hữu căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son, bạn sẽ không còn phiền lòng vì kẹt xe và tắc nghẽn giao thông mỗi khi đi làm hoặc đưa con đi học. Đó là bởi vì bạn chỉ mất 10 phút là đến trường liên cấp quốc tế Vinschool tại khu đô thị Vinhomes Central Park. Thời gian còn lại, bạn có thể thoải mái chuẩn bị bữa sáng, tranh thủ mua sắm hoặc làm những công việc khác mình yêu thích.Đứng từ căn hộ của mình

Gía bán căn hộ Vinhomes Golden River :

+ Căn 1 Phòng Ngủ chiếm tỷ lệ 17%: Từ 4 tỷ/căn
+ Căn 2 Phòng Ngủ chiếm tỷ lệ 50%: Từ 6 – 7 tỷ/căn
 + Căn 3 Phòng Ngủ chiếm tỷ lệ 33%: Từ 12 – 15 tỷ/căn

Mở bán dự án căn hộ Vinhomes Golden River có tổng diện tích hơn 25,8 ha trải dài mặt sông sài gòn. Cảng Ba Son là một trong 3 khu cảng ( Tân Cảng, Ba Son, Khánh Hội) lớn nhất của TP. HCM còn xót lại hứa hẹn là một dự án thu hút nhiều khách hàng là công ty, doanh nghiệp mua, chức năng căn hộ văn phòng sẽ rất phù hợp với nhu cầu cao tại Quận 1, nhu cầu văn phòng tại Sài Gòn đang tăng cao nên dự án Ba Son sẽ là 1 khối đặc biệt dành cho các công ty tại thành phố và trên cả nước quan tâm.

Mở bán dự án Vinhomes Golden River dự kiến cư dân thành phố sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành và thoáng đãng bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng với mật độ xây dựng thấp, đúng tiêu chuẩn chất lượng năm sao chỉ có ở thương hiệu Vinhomes.

HOTLINE: 0988.316.970-0934.020.537.Ms Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.